TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018), đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.
>> Chi tiết
Mặt trân Tổ quốc huyện tích cực triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn huyện
Xác định rõ tầm quan trọng của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thời gian qua, MTTQ các cấp huyện Tủa Chùa đã chủ động tổ chức thực hiện phù hợp với thực tiễn, tạo khí thế thi đua sôi nổi. Cuộc vận động đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.
>> Chi tiết
Đoàn thiện nguyện “Sưởi ấm mùa đông Tây Bắc” Báo Bưu Điện Việt Nam trao quà cho học sinh xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa
Ngày 14/12, đoàn thiện nguyện “Sưởi ấm mùa đông Tây Bắc” Báo Bưu điện Việt Nam đã trao quà cho các em học sinh xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Hội Nông dân huyện Tủa Chùa đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hội viên, nông dân
Trong thời gian qua, các cấp Hội Nông dân huyện Tủa Chùa đã triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, tập trung vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua trong nông dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương
>> Chi tiết
Hội nghị tập huấn giáo dục phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu
Sáng ngày 08/12, tại Trường Tiểu học Thị trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn giáo dục phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu cho cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học trực thuộc. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và 82 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên của 41 đơn vị trường trực thuộc.
>> Chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa tích cực huy động khách hàng gửi tiết kiệm
Trong thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa tích cực huy động khách hàng gửi tiết kiệm. Đến 11/12/2018, tổng vốn huy động đạt 9.212 triệu đồng, tăng 65% so với so với cùng kỳ năm 2017, số tuyệt đối là 3.628 triệu đồng, đạt 126% kế hoach giao. Trong đó: Tiền gửi của tổ viên tổ TK&VV đạt 2.307 triệu đồng chiếm 25% tổng vốn huy động, tăng 378 triệu đồng so với đầu năm, đạt 140% kế hoạch giao. Tiền gửi của tổ chức cá nhân đạt 6.905 triệu đồng chiếm 75% tổng vốn huy động, tăng 3.250 triệu đồng so với đầu năm, đạt 125% kế hoạch giao.
Hội thao - Hội thi văn nghệ cụm xã phía Bắc huyện Tủa Chùa năm 2018
Hội thao - Hội thi văn nghệ cụm xã phía Bắc huyện Tủa Chùa năm 2018 diễn ra trong 3 ngày (07-10/12) tại xã Tả Phìn. Tham gia có hơn 136 vận động viên và 186 diễn viên đến từ 6 đơn vị (Tả Phìn, Sính Phình, Tả Sìn Thàng, Sín Chải, Lao Xả Phình và Trung Thu) tranh tài ở 15 nội dung của 5 môn thi đấu thể thao và 3 nội dung văn nghệ.
Chuẩn bị khai mạc Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện tổ chức trong 03 ngày từ ngày 18-20/12/2018. Tại kỳ họp sẽ xem xét 19 báo cáo, trong đó có 17 báo cáo thường kỳ và 02 báo cáo chuyên đề; xem xét và thông qua 11 nghị quyết, trong đó có 5 Nghị quyết chuyên đề về định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách địa phương giai đoạn 2019-2020 trong thời kỳ ổn định ngân sách 2017-2020; Đề án sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo giai đoạn đến năm 2030 huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên; điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Tủa Chùa đến năm 2020; điều chỉnh đường địa giới hành chính các cấp trên địa bàn huyện Tủa Chùa; Chương trình phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp huyện Tủa Chùa đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.
>> Chi tiết
Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên kiểm tra công nhận đạt chuẩn, duy trì chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2018 tại huyện Tủa Chùa
Ngày 03,04/12, Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công nhận đạt chuẩn, duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục - xóa mù chữ năm 2018 tại huyện Tủa Chùa. Làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo PCGD-XMC huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục - xóa mù chữ huyện, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, đại diện Ban chỉ đạo PCGD-XMC của 12 xã, thị trấn.
>> Chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đẩy nhanh tiên độ giải ngân đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của các đối tượng thụ hưởng
Thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam tại công văn 4814/NHCS-TDNN ngày 06 tháng 11 năm 2018 về thực hiện chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2018. Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đã tiến hành đẩy nhanh tiến độ giải ngân kịp, thời đáp ứng nhu cầu vay vốn của các đối tượng thụ hưởng hoàn thành kế hoạch tín dụng năm 2018.
Trang:
3341-3350 of 3499<  ...  330  331  332  333  334  335  336  337  338  339  ...  >