TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Công ty Xổ số kiến thiết Điện Biên tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”
Ngày 11/10, tại xã Tả Sìn Thàng huyện Tủa Chùa, Công ty Xổ số kiến thiết Điện Biên phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Dream II Club Điện Biên và Đoàn thanh niên Phường Tân Thanh tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”.
>> Chi tiết
Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên trao quà cho học sinh xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa
Thực hiện sự phân công của UBND tỉnh về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, ngày 11/10, Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên đã tổ chức Chương trình trao quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa. Dự Chương trình có đồng chí Đào Hồng Lĩnh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh, huyện, cấp ủy chính quyền xã, thầy cô giáo và các em học sinh trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.
>> Chi tiết
UBND Thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mở rộng
Chiều ngày 10/10, UBND thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mở rộng năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQVN thị trấn, thành viên Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị trấn…
>> Chi tiết
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa VII, huyện Tủa Chùa
Ngày 02/10/2018, trường Chính trị tỉnh Điện Biên phối hợp với Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa VII, huyện Tủa Chùa. Dự Lễ bế giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo lớp học và 73 học viên của lớp học.
Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Trung Thu năm 2018
Ngày 28/9, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Trung Thu năm 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Thực hiện Kế hoạch số 48/BATGT ngày 03/8/2018 của Ban ATGT tỉnh; Kế hoạch phối hợp số 65 KHPH/TĐTN-CSGT ngày 11/9/2018 giữa Tỉnh đoàn và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên về việc tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2018. Ngày 27/9/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ cho hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên tại 02 trường THPT trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Ra mắt mô hình điểm “Chi hội Phụ nữ 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới”
Chiều ngày 17.9, Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “Chi hội Phụ nữ 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới” tại đội 8, xã Mường Báng.
>> Chi tiết
Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2017 – 2018
Chiều ngày 17/9/2018, tại Hội trường Trụ sở UB MTTQ huyện và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2017 – 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Huế - HUV, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Vũ Mạnh Đăng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, đại diện Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học huyện cùng 44 đồng chí là ủy viên Hội đồng đội huyện, chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội xã, thị trấn và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội trong toàn huyện.
Viettel Tủa Chùa Trao học bổng chương trình vì em hiếu học 2018 - năm thứ 5
Thực hiện chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo năm 2018 - năm thứ 5. Chi nhánh Viettel huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Sáng ngày 17/9/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 gồm 1 chương trình và 4 chiến dịch. Theo đó, các cấp Đoàn trong toàn huyện tập trung chỉ đạo, triển khai các nội dung bám sát chủ đề, xác định được nhiệm vụ cụ thể trong từng đơn vị, từng đội hình tiêu biểu.
Trang:
3381-3390 of 3499<  ...  334  335  336  337  338  339  340  341  342  343  ...  >