TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Trường THPT huyện Tủa Chùa khai mạc “Giải bóng đá nữ năm 2019”
Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc trong huyện đang tích cực thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt Nam 03/02/1930-03/02/2019, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Ngày 02/01/2019, Trường THPT huyện Tủa Chùa khai mạc "Giải Bóng đá nữ năm 2019".
>> Chi tiết
Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa hoàn thành tốt công tác kế hoạch nguồn vốn, tín dụng năm 2018
Bám sát vào sự chỉ đạo của NHCSXH tỉnh Điện Biên, Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Tủa Chùa trong việc thực hiện điều hành công tác kế hoạch nguồn vốn, tín dụng. Trong năm 2018, Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa đã triển khai hoàn thành tốt công tác kế hoạch nguồn vốn, tín dụng.
Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng tổ chức “Tết dân tộc năm 2019” cho học sinh
Nhằm giáo dục cho học sinh về những nét văn hóa đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam, giáo dục cho các em biết về Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời, để động viên, chăm lo đến đời sống văn hóa tinh thần của các em học sinh và giúp các em có thêm động lực và gắn bó với thầy cô, trường lớp. Ngày 02 tháng 01 năm 2019, Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng tổ chức “Tết dân tộc năm 2019” với 398 học sinh tham gia.
>> Chi tiết
Chi bộ văn phòng tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Sáng ngày 03/01/2019, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí TT. HĐND, lãnh đạo UBND huyện và toàn thể 27 đảng viên trong chi bộ.
>> Chi tiết
Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập; đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; công bố Quyết định công nhận đạt đô thị loại V
Sáng ngày 02/01/2019, tại Nhà Văn hóa huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN Thị trấn long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập Thị trấn Tủa Chùa (02/01/1989-02/01/2019); đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và công bố Quyết định công nhận thị trấn Tủa Chùa đạt đô thị loại V.
>> Chi tiết
Các hoạt động từ thiện trong đợt rét đậm cuối năm 2018 đầu năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Do tác động của vùng không khí lạnh đầu mùa, trong khoảng thời gian từ ngày 28/12/2018 đến những ngày đầu năm 2019, nhiệt độ thuộc nhiều xã trên địa bàn huyện Tủa Chùa giảm mạnh, có những nơi nhiệt độ ngoài trời trong khoảng thời gian này chỉ khoảng 6 độ C, kèm theo mưa phùn và gió lạnh đã gây rất nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt của người dân. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đó, nhiều đoàn từ thiện đã kịp thời trao tặng những món quà ý nghĩa, phần nào giúp đỡ cho nhân dân các xã vùng cao huyện Tủa Chùa vượt qua khó khăn trong thời tiết giá lạnh.
>> Chi tiết
Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa chú trọng công tác xây dựng tổ chức Đoàn; Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh
Xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã thực hiện nhiều giải pháp xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, đoàn kết, tập hợp thanh niên, qua đó, nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
>> Chi tiết
Hội nghị Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa lần thứ 4, nhiệm kỳ 2017-2022 (mở rộng)
Sáng ngày 28/12, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2017-2022 tổ chức hội nghị lần thứ 4 (mở rộng) để đánh giá kết quả công tác Hội năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Thào A Sình - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị.
Thu ngân sách năm 2018 huyện Tủa Chùa vượt trên 18%
Theo Báo cáo của Phòng Tài chính - KH huyện đến ngày 28/12/2018, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn vượt trên 16.690 triệu đồng, đạt 118% dự toán HĐND huyện giao. Trong đó có 6/8 khoản thu đạt cao vượt dự toán giao như: Lệ phí trước bạ, phí và lệ phí, thu cấp quyền khai thác khoáng sản,...các khoản thu còn lại đều cơ bản đạt chỉ tiêu tỉnh giao.
>> Chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa thực hiện cho vay từ quỹ hoàn lương tỉnh Điện Biên
Để tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ cho những người được đặc xá, tha tù, người đã chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn huyện Tủa chùa được vay vốn phát trển kinh tế, tạo việc làm, giúp họ sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành những người công dân có ích. Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa đã thực hiện cho vay từ nguồn vốn ủy thác của Quỹ hoàn lương tỉnh Điện Biên.
Trang:
3321-3330 of 3499<  ...  328  329  330  331  332  333  334  335  336  337  ...  >