TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Hội nghị Ủy ban MTTQ huyện lần thứ 10 khóa XIX, nhiệm kỳ 2014-2019
Ngày 19/7, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện ta đã tổ chức Hội nghị lần thứ 10 khóa XIX, nhiệm kỳ 2014-2019, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm trọng tâm những tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí Ủy viên, Thành viên Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện
Huyện Tủa Chùa tiếp nhận và truy điệu an táng hài cốt Liệt sỹ Lò Văn Hợp
Chiều ngày 19 và sáng 20/7, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ tiếp nhận, truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ Lò Văn Hợp quân tình nguyện Việt nam hy sinh tại nước bạn Lào về an táng tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tủa Chùa. Tham gia buổi Lễ có các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Nghệ An và đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Điện Biên, các đồng chí Thường trực huyện ủy; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Thường trực UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các đoàn thể xã Mường Đun, thị trấn Tủa Chùa, gia đình và thân nhân Liệt sỹ Lò Văn Hợp cùng đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện.
>> Chi tiết
Ký kết chương trình phối hợp giữa Hội LHPN với LLVT, các đơn vị trên địa bàn
Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong Công tác phối hợp giữa Hội LHPN và các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn huyện góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác của Hội phụ nữ cũng như hoạt động của các đơn vị phối hợp từ đó thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN. Sáng ngày 18/7/2018, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Tủa Chùa Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức ký kết các chương trình phối hợp với các đơn vị: Ban CHQS, Công an, Phòng NN& PTNT, phòng Tư pháp và phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - PGD Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Đoàn cấp xã năm 2018
Thực hiện nội dung Văn bản liên tịch cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác đã ký kết giữa Ngân hàng chính sách xã hội với các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện. Ngày 17/7/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện và Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Đoàn cấp xã năm 2018.
>> Chi tiết
Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN với Viettel Điện Biên
Chiều ngày 18/7/2018, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm, triển khai thỏa thuận hợp tác với Viettel Tủa Chùa. Tham dự Hội nghị có Đ/c Vi Thu Hằng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tủa Chùa, Đại diện Chi nhánh Viettel Tủa Chùa và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện, các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch 12 cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc.
>> Chi tiết
Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2018.
Chiều ngày 19/7, Đảng ủy thị trấn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên có 30 năm, 45 năm tuổi Đảng ở chi bộ 2 và 12 trực thuộc Đảng bộ thị trấn.
Hội khuyến học Thị trấn Tủa Chùa Đại hội khóa IV nhiệm kỳ 2018-2023
Sáng ngày 18/7/2018, Hội khuyến học Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2018-2023.
>> Chi tiết
Hội nghị giao ban khối tư tưởng - văn hóa - khoa giáo huyện 6 tháng đầu năm 2018
Sáng ngày 10/7, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị giao ban khối Tư tưởng - văn hóa - khoa giáo 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban của HĐND, các ban xây dựng Đảng và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối
Chương trình bàn giao, tiếp nhận Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Tủa Chùa
Chiều ngày 11/7, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Chương trình bàn giao, tiếp nhận Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Tủa Chùa về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tủa Chùa. Tham dự Chương trình bàn giao có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc Sở, thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Dạy nghề huyện.
Những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng năm 2018
Sáng ngày 12/6/2018, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật An ninh mạng và Luật chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2019. Luật An ninh mạng năm 2018 gồm 07 chương, 43 điều quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.
Trang:
3421-3430 of 3499<  ...  338  339  340  341  342  343  344  345  346  347  ...  >