TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Ban KT-XH HĐND huyện Tủa Chùa giám sát tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng số 1
Thực hiện chương trình giám sát chuyên đề của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện “Về việc chấp hành các qui định của Nhà nước trong dạy thêm, học thêm và việc thu - chi, quản lý, sử dụng các loại quỹ đóng góp thỏa thuận trong Nhà trường năm học 2016-2017, 2017-2018 trên địa bàn huyện Tủa Chùa”, ngày 14/11/2017 Đoàn giám sát của Ban KT-XH HĐND huyện làm việc với Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng số 1 trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa.
Đại hội công đoàn cơ sở văn phòng HĐND và UBND lần thứ XX nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày 15/11/2017, tại Hội trường UBND huyện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở văn phòng trong nhiệm kỳ 2012–2017 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017–2022.
Họp ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ IX năm 2017
Ngày 13/11 Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2017, tổ chức họp để thông qua dự thảo kịch bản khai mạc và bế mạc đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2017. Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo đại hội chủ trì phiên họp.
HN tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2017
Trong 2 ngày 9,10/11, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2017. Tham gia Hội nghị tập huấn có gần 80 cán bộ Hội đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị huyện.
>> Chi tiết
Đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc với huyện Tủa Chùa.
Ngày 8/11/2017, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội 10 tháng năm 2017, và tiến độ thực hiện dự án rà soát, điều chỉnh quy hoạch 3 loại rừng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức điểm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”
Ngày 3/11, khu dân cư thôn Đội 2 của xã Mường Báng tổ chức điểm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017). Đến dự có các đ/c trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, đại diện các đoàn thể chính trị huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền của 12 xã, thị trấn, đại biểu 28 thôn, bản của xã Mường Báng và đại diện các hộ gia đìnhthôn đội 2; các vị già làng, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu ở khu dân cư.
Tủa Chùa khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 7
Chiều ngày 1/11/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện Tủa Chùa tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 7, huyện Tủa Chùa. Dự “Lễ” khai giảng có đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, chính trị Huyện và 72 học viên.
TT. HĐND huyện Tủa Chùa giám sát tại Phòng GD&ĐT huyện
Thực hiện chương trình giám sát chuyên đề của TT.HĐND huyện về “Tình hình thực hiện chế độ chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em từ 3- 5 tuổi trên địa bàn huyện theo Quyết định số 239/QĐ-TTg ngày 09/02/2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi giai đoạn 2010-2015, ngày 30/10/2017 Đoàn giám sát của TT.HĐND huyện làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa.
Tủa Chùa tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy 2017
Ngày 27/10, Công an huyện Tủa Chùa phối hợp Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh tổ chức tập huấn về công tác nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Ủy ban MTTQ huyện Tủa Chùa phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2017.
Trong những năm qua, công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo” luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo và ủng hộ của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong huyện. Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” đã hỗ trợ cho hàng trăm hộ gia đình nghèo xây dựng và sửa chữa nhà ở, động viên, thăm hỏi, tặng quà, những hộ nghèo không có khả năng ăn tết, hỗ trợ chăn, màn, quần áo cho học sinh nghèo ở các trường bán trú, hỗ trợ cho sinh viên người dân tộc vùng đặc biệt khó khăn đang theo học các trường chuyên nghiệp… với số tiền trị giá hàng trăm triệu đồng, góp phần giúp các đối tượng khó khăn, gia đình nghèo vươn lên, ổn định cuộc sống…
Trang:
3461-3470 of 3499<  ...  341  342  343  344  345  346  347  348  349  350  >