• Họp ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ IX năm 2017
  • Thời gian đăng: 15/11/2017 07:47:08 AM
  • Ngày 13/11 Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2017, tổ chức họp để thông qua dự thảo kịch bản khai mạc và bế mạc đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2017. Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo đại hội chủ trì phiên họp.
  • -nh-ng-ch-Ho-ng-Tuy-t-Ban-Ph-ch-t-ch-UBND-huy-n-tr-ng-ban-t-ch-c-i-h-i-ch-tr-cu-c-h-p.bmp

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức đại hội chủ trì cuộc họp

Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX được tổ chức vào ngày 23/11/2017 tại sân vận động huyện với 12 môn thi đấu như ; bóng chuyền, chạy việt dã, cầu lông, bắn lỏ, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng….Thời gian tổng duyệt vào ngày 21/11/2017.

-nh-c-c-th-nh-vi-n-ch-o-h-p-th-ng-nh-t-c-c-n-i-dung-i-h-i-TDTT-huy-n-l-n-th-IX-.bmp

Các thành viên chỉ đạo họp thống nhất các nội dung tại đại hội TDTT huyện lần thứ IX

Để Đại hội thể dục thể thao huyện diễn ra theo đúng Kế hoạch đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội yêu cầu các cấp, các ngành, các thành viên Ban Chỉ đạo tập trung chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực…; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu quanh trục đường chính tại trung tâm huyện và xã Mường Báng; bố trí lực lượng bảo vệ đảm bảo trật tự, an toàn trong thời gian diễn ra đại hội, nhất là đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các vận động viên trong quá trình thi đấu./.

• Hoàng Lan - Đài TT-TH