TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Tủa Chùa khai mạc Giải bóng đá Thanh niên năm 2016
Ngày 15/3/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa đã khai mạc "Giải Bóng đá Thanh niên huyện Tủa Chùa năm 2016".
Điện Biên: Khai thác tiềm năng đường thủy nội địa Mường Lay – Tủa Chùa
Quyết định số 449/QĐ-UBND ngày 19/6/2014 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt Đề án Quy hoạch chi tiết cơ sở hạ tầng đường thủy nội địa Điện Biên giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 nêu rõ quy hoạch chi tiết về kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy trên tuyến Mường Lay – Tủa Chùa phục vụ vận tải và phát triển dịch vụ du lịch đường thủy.
Tiềm năng du lịch Tủa Chùa chưa được đánh thức
Lâu nay, Tủa Chùa vẫn được đánh giá là nơi có nhiều tiềm năng về du lịch văn hóa và sinh thái, chứa đựng các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể.
>> Chi tiết
Hang Khó Chua La, tài sản văn hóa góp phần phát triển kinh tế du lịch
Hang Khó Chua La, thuộc địa phận bản Pàng Dề A1, xã Xá Nhè (huyện Tủa Chùa), được người dân địa phương phát hiện năm 2008. Từ đó đến nay, hang được người dân và chính quyền bảo vệ, giữ gìn tốt. Năm 2014, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Tủa Chùa, UBND xã Xá Nhè tổ chức khảo sát, nghiên cứu lập hồ sơ danh lam thắng cảnh hang Khó Chua La. Trên cơ sở kết quả hồ sơ khảo sát và nghiên cứu, ngày 9/12/2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Quyết định số 4252/QĐ-BVHTTDL về việc xếp hạng danh lam thắng cảnh hang Khó Chua La là di tích cấp quốc gia.
>> Chi tiết
Kiểm sát trực tiếp thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tủa Chùa
Ngày 13/7/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
VKSND huyện Tủa Chùa phối hợp với TAND đưa ra xét xử lưu động 03 vụ án điểm về tội phạm ma túy
Ngày 04/08/2016 tại trụ sở UBND xã Sính Phình, Tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa, đã mở phiên tòa công khai xét xử lưu động 03 vụ án điểm về các tội “Tàng trữ, mua bán, Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy” theo Điều 194, 198 BLHS.
HĐND – UBND huyện Tủa Chùa tổng kết nhiệm kỳ 2011 - 2016
Ngày 16/3, HĐND-UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016.
>> Chi tiết
Đồng chí Lâm Văn Năm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại xã Mường Báng huyện Tủa Chùa
Vừa qua, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Lâm Văn Năm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và 3 tháng đầu năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 9 tháng cuối năm; tình hình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp trên địa bàn xã Mường Báng huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Đồng chí Lâm Văn Năm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Tủa Chùa, Tuần Giáo
Tiếp tục chương trình làm việc, Vừa qua, đồng chí Lâm Văn Năm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt huyện Tủa Chùa và huyện Tuần Giáo.
Hội đồng quản lý Qũy bảo vệ và Phát triển rừng họp phiên thứ nhất năm 2016
Chiều 25/3, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức họp phiên thứ nhất năm 2016 để thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và tình hình thực hiện Nghị quyết 07/NQQ-HĐQLQ, báo cáo tài chính năm 2015, kế hoạch thu chi năm 2016 và kiến nghị đề xuất của Ban điều hành. Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Qũy bảo vệ và Phát triển rừng chủ trì cuộc họp.
Trang:
3481-3490 of 3499<  ...  341  342  343  344  345  346  347  348  349  350  >