• Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 tại xã Tả Sìn Thàng
  • Thời gian đăng: 18/12/2023 02:34:40 PM
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XV, chiều ngày 18/12, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa gồm các đồng chí Lò Văn Tiến -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; Lường Thu Hiền - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Tẩn Thị Pen - Giáo viên Trường Mầm non Huổi Só, huyện Tủa Chùa đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tả Sìn Thàng.

grg11.bmp

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Tả Sìn Thàng

Tại Hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri nội dung, kết quả kỳ họp thứ 13 của HĐND tỉnh khóa XV và nội dung, kết quả của Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tả Sìn Thàng đã có 06 lượt ý kiến, kiến nghị với 14 nội dung liên quan đến một số vấn đề như: Đề nghị hỗ trợ kinh phí sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trụ sở UBND xã; xây dựng nhà văn hóa xã; nâng cấp chợ trung tâm xã Tả Sìn Thàng; đề nghị huyện có phương án xử lý rác thải cho xã; xin thu hồi lại nhà máy chè của công ty giống bàn giao về cho xã quản lý, sử dụng; xác nhận rõ thành phần dân tộc Xạ Phang và dân tộc Hoa cho người dân…

f4gf44.bmp

Đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa đã trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu, đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện