• Trường THCS thị trấn tổ chức trao giải cho giáo viên và học sinh đạt giải các kỳ thi năm học 2023 – 2024
  • Thời gian đăng: 19/02/2024 03:48:23 PM
  • Sáng ngày 19/02/2024, Trường THCS thị trấn Tủa Chùa tổ chức vinh danh và trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong bồi dưỡng, tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp huyện, cấp tỉnh, hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023-2024.

bieu11.bmp

bieu22.bmp

bieu33.bmp

Một số hình ảnh tại buổi vinh danh, trao thưởng

Năm học 2023 - 2024, Trường THCS thị trấn đã nỗ lực phấn đấu, học tập và rèn luyện và đã đạt được những thành tích rất cao tại các kỳ thi, cuộc thi, hội thi do Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT tổ chức. Tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2023-2024, Trường THCS Thị Trấn đã đạt 10 giải, trong đó có 04 giải Ba;  06 giải Khuyến khích, đây là thành tích cao nhất từ trước đến nay trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh.

Tại buổi vinh danh, Trường THCS thị trấn đã trao thưởng cho 08 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh; 10 em học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở cấp tỉnh, huyện, năm học 2023-2024; khen thưởng học sinh đoạt huy chương trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2024 (giai đoạn I), năm học 2023 - 2024.

Qua đó, nhằm tôn vinh những tấm gương “Dạy tốt - Học tốt”, khích lệ, động viên tinh thần không ngừng tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo của giáo viên, học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác và học tập để đạt thành tích cao, đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Đức Biểu - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa đã trao phần thưởng của cá nhân đồng chí cho các giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, năm học 2023-2024.

• Vũ Đức – Trung tâm VH-TT-TH