• UBND thị trấn Tủa Chùa tổ chức giải bóng đá nam năm 2024
  • Thời gian đăng: 20/02/2024 10:34:33 AM
  • Nhằm tạo không khí vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, từ ngày 17 đến ngày 19/02/2024,  UBND thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức giải bóng đá nam thiết thựctạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân rèn luyện thể dục - thể thao nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, lao động và sản xuất, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

bongdaa4.bmp

bongdda22.bmp

Một số hình ảnh tại giải đấu bóng đá nam năm 2024

Giải bóng đá có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các thôn, bản, tổ dân phố với trên 200 cầu thủ là cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn.Chị Phạm Thị Thơm - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tủa Chùa cho biết: “Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con Nhân dân trên địa bàn, UBND thị trấn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Trong đó có môn bóng đá nam và môn bóng chuyền hơi nữ, UBND thị trấn đã triển khai tới 17/17 thôn, bản, tổ dân phố và đã thành lập được 12 đội bóng đá nam. Trong quá trình tranh tài các cầu thủ đã thi đấu hết mình và đạt nhiều thành tích cao.”

Giải bóng đá được tổ chức vào dịp đầu xuân năm mới mừng Đảng - mừng Xuân, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân các thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm Giáp Thìn 2024 và những năm tiếp theo. Anh Mào Văn Tốn, cầu thủ đội FC Bản Bó Én nói: “Tham gia môn bóng đá của thôn, bản, tôi rất vui và phấn khởi khi được giao lưu với các đội bóng. Qua đó cũng tạo điều kiện để chúng tôi rèn luyện sức khỏe để phấn đấu công tác tốt.”

Sau 03 ngày tranh tài, với hơn 20 trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và cởi mở, với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận bóng kịch tính, hấp dẫn với những đường chuyền bóng ấn tượng, đầy kỹ thuật, những giây phút hồi hộp và những bàn thắng đẹp mắt, đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người dân trên địa bàn đến cổ vũ.

bongda33.bmp

bongdaaa1.bmp

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thành tích

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương Vàng và cúp vô địch cho đội bóng FC Bản Bó Én; huy chương Bạc cho đội bóng FC Bản Ten và trao huy chương Đồng cho đội bóng FC Huổi Lực, giải phong cách cho đội bóng FC Quyết Tiến; và trao các giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH