• Xã Xá Nhè tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
  • Thời gian đăng: 05/10/2019 02:02:15 PM
  • Ngày 01/10/2019, Trường PTDTBT Tiểu học Xá Nhè phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Xá Nhè tổ chức khai mạc điểm với chủ đề: "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".
  • Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đờinhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xây dựng xã hội học tập để cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội nhằm tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống.

dunghtbh1.jpg

dunghtbh2.jpg

dunghtbh3.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc