• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Tủa Chùa thi đua lập thành tích chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9.
 • Thời gian đăng: 27/08/2021 03:25:24 PM
 • Những ngày tháng 8 lịch sử, cùng với các địa phương trong cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Tủa Chùa đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích hướng đến kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9.
 • Vào những ngày tháng 8/2021 này, huyện Tủa Chùa đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyếtĐại hội Đảng cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng, các cấp chính quyền, đoàn thể triển khai, thực hiện có hiệu quả thiết thực nhất Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện“Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ”; gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh; chỉ đạo người dân chăm sóc lúa mùa; ra quân thực hiện tháng an toàn giao thông; tập trung chuẩn bị khai giảng năm học mới…Điều dễ nhận thấy, vào những ngày này, dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Tủa Chùa rực đỏ của cờ, hoa, băng rôn khẩu hiệu chào mừng 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

  CMT801.jpg

  CMT802.jpg

  Cờ, hoa, băng rôn khẩu hiệu chào mừng 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

  Người và đất Tủa Chùa anh hùng, dũng cảm trong chiến đấu bảo vệ tổ quốc, cần cù sáng tạo trong lao động, sản xuất. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện luôn đoàn kết một lòng, cùng nhân dân cả nước chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội, đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ và cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới của Tổ quốc, hàng nghìn người con Tủa Chùa đã tình nguyện tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Trong công cuộc đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết trong toàn Đảng, toàn dân, chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.Sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự cố gắng tận tâm, tận lực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao độngNhân dân trong huyện vượt qua khó khăn, tập trung xoá đói, giảm nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.Truyền thống cách mạng vẻ vang luôn là động lực to lớn để Đảng bộ và Nhân dân Tủa Chùa thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng đảng, hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

  CMT803.JPG

  Toàn cảnh trung tâm thị trấn Tủa Chùa

  Tinh thần cách mạng tháng Tám quật khởi luôn là mạch nguồn bất tận, thấm sâu vào ý chí, tình cảm mọi người dân Việt Namnói chung và người dân huyện Tủa Chùa nói riêng. Mỗi chặng đường lịch sử, với tinh thần “Đem sức ta mà tự giải phóng cho ta” từ mùa Thu cách mạng năm ấy, lại được nhân lên gấp bội, tạo nên thế và lực mới cho Tủa Chùa trên những chặng đường tiếp theo./.

 • Lê Hùng & Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH
 • Các tin khác:
  Tủa Chùa triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4, năm 2021
  Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật và tập huấn kỹ năng hòa giải ở cơ sở năm 2021
  Đại hội Hội Chữ thập đỏ xã Mường Báng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.
  Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Huổi Só
  Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức trao quà tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
  Các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  Huyện đoàn Tủa Chùakết nối từ thiện trao tặng quà cho bé Chang Thị Hà, xã Sính Phình
  Hội LHPN huyện Tủa Chùa trong công tác tuyên truyền về phòng, chống mua bán người
  Trung tâm VH TT- TH huyện trao quà nhân dịp Tết Trung thu 2021
  Tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức trao quà Trung thu trên địa bàn huyện
  31-40 of 1402<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Đảng bộ huyện Tủa Chùa dấu ấn một nhiệm kỳ
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử