• Trường tiểu học Thị Trấn Tủa Chùa thi đua “Dạy tốt - Học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  • Thời gian đăng: 22/11/2019 10:37:48 AM
  • Hưởng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Trường tiểu học Thị Trấn phát động phong thi đua “Dạy tốt - Học tốt” tới toàn thể giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.
  • Đợt thi đua được tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh hưởng ứng với nhiều tiết học sôi nổi hiệu quả cũng như các hoạt động phong trào của nhà trường, đặc biệt là thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

ng1.jpg

ng2.jpg

ng3.jpg

ng4.jpg

Một số hoạt động trong phong trào thi đua

Qua Hội giảng có 20 tiết giảng xếp loại Giỏi; Hội thi giáo viên giỏi có 11 giáo viên đạt giáo viên dạy Giỏi cấp trường. Kết thúc đợt thi đua, hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã quyết định khen thưởng 25 giáo viên, nhân viên và 157 em học sinh có thành tích xuất sắc.

ng5.jpg

Giáo viên, nhân viên, học sinh có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

• Tô Thị Ngà - Trường tiểu học Thị Trấn