• Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em
  • Thời gian đăng: 03/12/2020 07:57:11 AM
  • Chiều ngày 25.11.2020, tại trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em với chủ đề “ Hãy lên tiếng để chấm dứt Xâm hại – Bạo lực trẻ em”; kết hợp với Lồng ghép ra mắt các CLB trong trường học, năm học 2020 - 2021. Tham dự có BGH nhà trường, thầy tổng phụ trách, thầy cô giáo và cùng toàn thể các em học sinh thân yêu.
  • thu31220.jpg

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền, học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhằm phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm trẻ em góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại.

Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức ra mắt một số câu lạc bộ thể thao, văn hóa, văn nghệ với thành phần tham gia là các em học sinh trong trường.

• Nguyễn Thị Thu - Trường Tiểu học thị trấn