• Triển khai hướng dẫn kỹ thuật đốn tỉa, làm cỏ và bón phân cho cây chè Shan tại thôn Tà Là Cáo, xã Sính Phình.
  • Thời gian đăng: 25/11/2019 09:12:47 AM
  • Ngày 21/11, Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư phối hợp với UBND xã Sính Phình tổ chức triển khai hướng dẫn người dân đốn tỉa, làm cỏ và bón phân cho 6,4ha chè tại thôn Tà Là Cáo, xã Sính Phình.
  • ah-che.jpg

Cán bộ Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư huyện hướng dẫn nhân dân chăm sóc chè.

Tại buổi hướng dẫn, cán bộ Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư đã hướng dẫn người dân về kỹ thuật đốn tỉa, làm cỏ và bón phân, kích thước đào hố bón phân, số lượng phân bón cho 1 cây chè… Buổi hướng dẫn kỹ thuật là nhằm trang bị cho người dân những kiến thức cơ bản về kỹ thuật đốn tỉa, làm cỏ và bón phân cho cây chè, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất từ cây chè dần từng bước tăng thu nhập cho người dân, xóa đói giảm được nghèo bền vững.

• Giàng A Pếnh - Trạm KN-KN huyện