• Thường trực Huyện ủy thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tại thành phố Điện Biên Phủ.
  • Thời gian đăng: 06/01/2020 07:45:41 AM
  • Ngày 05/01/2020, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
  • dat61201.jpg

dat62202.jpg

dat62203.jpg

dat61204.jpg

dat61205.jpg

dat61206.jpg

Tại các gia đình tới thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm, gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo trên cơ sở kinh nghiệm, trí tuệ của bản thân tiếp tục đóng góp ý xây dựng huyện Tủa Chùa vững mạnh, phát triển về mọi mặt. Ảnh 2 Trong không khí đầm ấm, phấn khởi các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với cá nhân và gia đình các đồng chí trong suốt thời gian qua, chúc các đồng chí lãnh đạo huyện sức khỏe, lãnh đạo xây dựng quê hương Tủa Chùa ngày càng giàu mạnh. Quốc Đạt, VP.

• Quốc Đạt, VP