• Thường trực Huyện ủy dự gặp mặt Câu lạc bộ Đồng hương Tủa Chùa tại thành phố Điện Biên Phủ.
  • Thời gian đăng: 04/01/2020 05:39:26 PM
  • Chiều ngày 04/01/2020, tại Khách sạn Hà Nội - Điện Biên Phủ, Câu lạc bộ Đồng hương Tủa Chùa tại TP. Điện Biên Phủ tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019 và gặp mặt các gia đình hội viên nhân dịp năm mới 2020.

202.jpg

203.jpg

Tới dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tại buổi gặp mặt Câu lạc bộ đã tổ chức mừng thọ 11 hội viên cao tuổi, kết nạp thêm 5 gia đình hội viên mới; đồng chí Trưởng ban liên lạc đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Câu lạc bộ năm 2019, đề ra phương hướng hoạt động năm 2020. Ảnh Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng phấn khởi chúc mừng những thành tích mà Câu lạc bộ đã đạt được trong năm 2019, đồng thời thông tin về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong thời gian qua, những mục tiêu định hướng lớn của huyện trong thời gian tới để những hội viên nắm được. Nhân dịp năm mới 2020 đồng chí Chủ tịch gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe các gia đình hội viên, chúc câu lạc bộ đoàn kết, gắn bó, tiếp tục giữ mối liên hệ mật thiết với quê hương Tủa Chùa, ủng hộ để Tủa Chùa ngày càng phát triển.

• Quốc Đạt, VP