• Thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2019.
  • Thời gian đăng: 14/11/2019 09:19:19 AM
  • Ngày 12/11, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức hội nghị mở rộng xét gia đình văn hóa năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố trực thuộc thị trấn.
  • PHAMTDDK1.jpg

Quang cảnh hội nghị

Với tinh thần dân chủ, khách quan, bám sát Nghị định số 122/2018/NĐ-CP ngày 17/9/2018 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “gia đình văn hóa”; “Thôn văn hóa”; “Làng văn hóa”; “Ấp văn hóa”; “Bản văn hóa”, “Tổ dân phố văn hóa”. Ban chỉ đạo đạo đã thống nhất xét được 744/944 hộ đạt gia đình văn hóa mới năm 2019, trong đó có 28 gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liền (2017-2019), 5 gia đình tiêu biểu trong 3 năm liền đề nghị UBND thị trấn khen thưởng.

Cũng tại hội nghị Ban chỉ đạođạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” thị trấn đã chỉ đạo các tổ dân dân phố tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết các dân tộc (18/11) đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn