• Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Ngày chạy Olympic 2020
  • Thời gian đăng: 03/07/2020 06:13:33 PM
  • Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện, thành huyện Tủa Chùa (1955-2020). Ngày 3/7, UBND thị trấn Tủa Chùa, tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.
  • xom37201.jpg

Ông Phùng Văn Qoảng, phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu khai mạc Ngày chạy Olympic năm 2020.

Ngày chạy Olympic năm 2020 được UBND Thị trấn mở rộng quy mô, đối tượng và thành phần, khoảng 600 người tham gia chạy là cán bộ, Công nhân viên chức – Lao động, học sinh, thanh niên, hội viên Nông dân, người trung cao tuổi cư trú trên địa bàn thị trấn. Sau buổi Lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia chạy với cự ly 2000m trên chục đường chính của Thị trấn.

xom37202.jpg

Các vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic 2020.

Thông qua Ngày chạy Olympic, để từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc, phục vụ học tập, lao động, sản xuất, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

• Văn Xôm, TTVH-TTTH huyện Tủa Chùa