• Sinh hoạt chuyên môn chuyên đề cấp huyện dạy học Tiếng anh cho học sinh tiểu học
  • Thời gian đăng: 11/11/2019 02:44:48 PM
  • Ngày 08/11/2019, tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng số 1, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn Chuyên đề “Tổ chức dạy học môn tiếng Anh cho học sinh Tiểu học”
  • MBTA01.jpg

Giáo viên  Nguyễn Thị Vân Anh dạy thực hành Unit 8: This is my pen. Lesson 1 Part (1,2,3) cho học sinh lớp 3                  MBTAM02.jpg

Giáo viên Khoàng Văn Thim dạy thực hành Unit 7: What do you like doing? Lesson 2 Part (4,5,6) cho học sinh lớp 4

Về dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Đặng Quang Diễn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí cán bộ chuyên môn cấp Tiểu học.

MBTA03.jpg

Đồng chí  Đặng Quang Diễn - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo công tác dạy học Tiếng Anh tại các đơn vị trường

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ quản lý và giáo viên dạy tiếng Anh của các trường tiểu học trên địa bàn huyên đã được dự 02 tiết dạy. Qua 2 tiết dạy các thành viên được trao đổi, thảo luận về hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, những vướng mắc khó khăn khi dạy học môn Tiếng Anh tại các đơn vị.

MBTA04.jpg

Thảo luận, tháo gỡ vướng mắc khó khăn khi dạy học môn Tiếng Anh  tại các đơn vị

Qua buổi sinh hoạt Chuyên đề đã tháo gỡ rất nhiều khó khăn vướng mắc cho Cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy tiếng Anh của các đơn vị, góp phần đưa chất lượng môn Tiếng Anh tiểu học của giáo dục Tủa Chùa được nâng lên.

• Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng số 1