• Sau khi sắp xếp, sáp nhập trên bàn huyện còn 121 thôn bản, tổ dân phố.
  • Thời gian đăng: 22/09/2019 03:32:38 PM
  • Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chiều ngày 20/9/2019, tại Kỳ họp thứ 23 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII đã thảo luận và đồng ý cho chủ trương thông qua Đề án sáp nhập, đổi tên thôn, bản trên địa bàn huyện năm 2019.Theo đó, huyện thực hiện sáp nhập, sắp xếp lại 46 thôn bản thành 24 thôn bản; sau khi sáp nhập, sắp xếp lại trên địa bàn huyện còn 121 thôn, bản, tổ dân phố,giảm 22 đơn vị so với ban đầu. Xã có số lượng thôn, bản giảm nhiều nhất làMường Báng (giảm 6 thôn), 2 đơn vị là thị trấn Tủa Chùa và xã Lao Xả Phình không thực hiện sáp nhập./.

• Quốc Đạt, VP