• Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức trao quà tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
  • Thời gian đăng: 22/09/2021 01:41:13 PM
  • Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021,Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong dịp này Phòng LĐTB&XH đã trao tặng tổng cộng 188 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 200.000 nghìn đồng; với tổng số tiền là 37.600.000 nghìn đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong đó: Trao quà cho các em tại các xã, thị trấn là 128 xuất quà; trẻ em đang điều trị tại bệnh viện huyện là 35 xuất quà25 xuất quà cho trẻ là con em của những người làm công tác trong tuyến đầu phòng chống dịch, nguồn kinh phí đượclấy từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện.

MV012209.jpg

Hình ảnh trao quà tết Trung Thu cho Trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện huyện Tủa Chùa.

Những món quà tuy nhỏ những mang ý nghĩa thiết thực, góp phần đem đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm,ý nghĩa. Qua đó là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu vươn lên khắc phục hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới./.

• Mỹ Vân - Trung tâm VH-TT-TH