• Năm 2019 xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới
  • Thời gian đăng: 26/09/2019 10:20:17 PM
  • Tính đến nay xã Mường Báng đã đạt 16/19 tiêu chí, 39/49 chỉ tiêu nông thôn mới theo quy định tại Quyết định số 455/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 của UBND tỉnh Điện Biên.
  • IMG_2609.jpg

Trên cơ sở hồ sơ đề nghị công nhận của xã Mường Báng, Báo cáo kết quả lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Mường Báng của UBMTTQ huyện. Chiều ngày 24/9/2019, Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện tổ chức họp và tiến hành bỏ phiếu kín về kết quả xây dựng nông thôn mới của xã Mường Báng. Kết quả có 46/47 thành viên Ban chỉ đạo huyện đồng ý đề nghị công nhận xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới./.

• Quốc Đạt, VP