• Khối thi đua các trường THCS tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 12/10/2019 10:53:11 PM
  • Ngày 10/10/2019, tại trường PTDTBT THCS Sín Chải, Khối thi đua các trường trung học cơ sở đã triển khai công tác thi đua khen Khối THCS năm học 2019-2020.Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa, Thường trực thi đua ngành và các đồng chí cán bộ quản lý các trường trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.
  • huongtk1.jpg

huongtk2.jpg

huongtk3.jpg

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và thống nhất Quy chế hoạt động của Khối thi đua các trường trung học cơ sở, Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm học 2019 - 2020, triển khai dự thảo kế hoạch kiểm tra chéo và chấm điểm thi các đơn vị trường; Đăng ký thi đua năm học 2019 - 2020. Trên cơ sở đó các thành viên Khối thi đua thống nhất ký kết giao ước thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.
     Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa, Thường trực thi đua ngành
    biểu dương những kết quả đạt được của Khối trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các đơn vị trong khối chú trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đoàn kết, kỷ cương, cộng đồng, trách nhiệm, phát huy vai trò của các đoàn thể; thực hiện tốt quy chế dân chủ trong các hoạt động của đơn vị; đảm bảo chế độ chính sách đối với người lao động và học sinh; thực hiện nghiêm túc, khách quan công tác thi đua khen thưởng luôn giữ vững khối đại đoàn kết, phát huy tiềm năng thế mạnh của mỗi đơn vị, tích cực phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu giao ước thi đua năm học 2019-2020./.

• Ngô Thị Hương - Phòng GD&ĐT huyện