• Huyện ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ cư trú trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 02:13:28 PM
  • Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, ngày 16/1, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện nghỉ hưu cư trú trên địa bàn.
  • trang211201.jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nhanh về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị của huyện năm 2019. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng chỉ ra những khó khăn, những mục tiêu chưa đạt được trong năm qua đồng thời nêu phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm tới.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2019, đồng thời đề xuất những giải pháp để tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị của huyện trong năm 2020, đó là tập trung đẩy mạnh công tác dân vận để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân tại cơ sở; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Sỹ Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện, đồng thời mong rằng mặc dù đã được nghỉ hưu, nhưng các đồng chí vẫn luôn chung sức, chung lòng tham gia, vận động nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, huyện ủy cũng đã tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2020./.

tang211202.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện

• Thu Trang- Trung tâm VH-TT-TH