• Huyện đoàn Tủa Chùakết nối từ thiện trao tặng quà cho bé Chang Thị Hà, xã Sính Phình
  • Thời gian đăng: 22/09/2021 09:18:42 AM
  • Ngày 20/9/2021, Huyện đoàn Tủa Chùa đã kết nối từ thiện với một số mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho Bé Chang Thị Hà tại xã Sính Phình.

GN012209.jpg

Đ/c Lờ A Hùng – Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn trao tặng quà cho Bé Chang Thị Hà

Bé Chang Thị Hà năm nay 4 tuổi, hiện Bé đang sinh sống cùng Bố của Bé tại thôn Dê Dàng, xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa. Trong một lần tham gia giao thông cùng mẹ và anh trai, cả 3 người gặp phải tai nạn giao thông, vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của mẹ và anh trai nhưng may mắn với Bé Chang Thị Hà là tai nạn chỉ lấy đi cánh tay phải và em vẫn còn sống sót sau tai nạn. Cảm động trướchoàn cảnh gia đình Bé, Huyện đoàn Tủa Chùa đã kết nối đồng chí Mùa Anh Thu – Bí thư Chi đoàn Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Điện Biên trao tặng quà của các mạnh thường quân ủng hộ Bé Chang Thị Hà để chia sẻ cùng gia đình Bé và dành cho Bé những tình cảm thân thương nhất. Qua kêu gọi, vận động đã nhận được sự ủng hộ với số tiền là 1.000.000đ, tuy giá trị nhỏ bé nhưng cũng thể hiện sự quan tâm, đồng cảm thân thương của các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân tới những hoàn cảnh không may mắn trong xã hội.

• Giàng Nam - Huyện đoàn Tủa Chùa