• Huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
 • Thời gian đăng: 15/06/2022 01:57:39 PM
 • Nhằm phối hợp tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, ngày 15/6/2022, huyện Tủa Chùa đã tổ chức họp với các cơ quan, đơn vị liên quan và các trường THPT trên địa bàn. Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp.

  THI12.jpeg

  Toàn cảnh cuộc họp

  Theo kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 07/7/2022 và 08/7/2022. Trong kỳ thi này, huyện Tủa Chùa có 03 điểm thi đặt tại 03 trường Trung học phổ thông trên địa bàn với 23 phòng thi và 505 thí sinh đăng ký dự thi. Hiện nay, các trường THPT trên địa bàn huyện đang chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này. Trong đó đã và đang tập trung tổ chức tập huấn nghiệp vụ tổ chức kỳ thi; kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi; xây dựng phương án ứng phó với tác động của dịch Covid-19 và tiến hành rà soát cơ sở vật chất phục vụ thi... Dự kiến đến ngày 20/6/2022, các cơ sở giáo dục trên địa bàn hoàn tất công tác chuẩn bị tại các điểm thi.

  Tại cuộc họp, các trường THPT đặt địa điểm thi và các cơ quan, đơn vị đã đã tập trung bàn và thảo luận lên phương án triển khai thực hiện chu đáo các công việc chuẩn bị cho kỳ thi như: Điều kiện cơ sở vật chất; công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình diễn ra kỳ thi; theo dõi, kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ thi tại các điểm thi theo đúng tiến độ, kế hoạch…

  Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để bảo đảm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra an toàn, nghiêm túc, minh bạch, khách quan và chất lượng thì công tác tổ chức kỳ thi cần được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, trong đó công tác phối hợp giữa các đơn vị có liên quan phải chặt chẽ; các trường học trên địa bàn cần nhanh chóng lên phương án đảm bảo cơ sở vật chất cho kỳ thi, đảm bảo không để xảy ra vi phạm quy chế thi tại mỗi điểm thi. Bên cạnh đó các đơn vị khác như: Công an, Điện lực, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Huyện Đoàn… cần triển khai nhiệm vụ đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, nhất là trong công tác đảm bảo an toàn khi diễn ra kỹ thi, hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh tham gia dự thi đạt hiệu quả cao. Công tác y tế cũng cần được quan tâm, cần có phương án trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm … Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi cần thực hiện nghiêm túc, hiệu quả./.

 • Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH
 • Các tin khác:
  Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Mường Đun năm 2022
  Đại hội dòng họ Vì Sáng Sớm ở Tủa Chùa
  Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tủa Chùa tích cực ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  Ban Chấp hành Huyện đoàn Tủa Chùa kiện toàn bầu bổ sung chức danh Bí thư Huyện đoàn Tủa Chùa khóa XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027
  Giao ban Khối Tư Tưởng - Văn Hóa - Khoa giáo quý II
  Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012 – 2022
  Phiên họp UBND huyện tháng 6 (lần 2)
  Tập huấn nghiệp vụ Ngân hàng Chính sách xã hội tại xã Mường Báng
  Kỳ họp thứ 34 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
  Thử nghiệm giống lúa HANA 112 tại cánh đồng thị trấn Tủa Chùa
  1-10 of 1824<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
 • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
 • Thư viện Video
 • Chỉ dẫn địa lý - Chè Shan tuyết Tủa Chùa
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website