• Họp đề nghị xét công nhận xã Mường bang cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019
  • Thời gian đăng: 27/09/2019 08:13:41 AM
  • Chiều ngày 24/9/2019, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp thảo luận, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Bình, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • XOMHXNTM1.jpg

Toàn cảnh Cuộc họp

Theo báo cáo của Phòng NN&PTNT huyện tại cuộc họp, trong 8 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, các cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Mường Báng đã chung sức thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Kết quả tính đến nay xã Mường Báng đã có 16/19 tiêu chí cơ bản đạt chuẩn Bộ tiêu chí nông thôn mới.

XOMHXNTM2.jpg

Các đại biểu thảo luận và bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Mường Báng đạt chuẩn NTM năm 2019

Sau khi thảo luận các đại biểu tham dự cuộc họp đã bỏ phiếu. Kết quả có 46/47 phiếu đạt 97,8% đồng ý đề nghị xét, công nhận xã Mường Báng đạt chuẩn NTM năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Lê Thanh Bình, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thống nhất với kết quả bỏ phiếu của các đại biểu dự họp. Đồng chí yêu cầu các cơ quan Thường trực hoàn thiện hồ sơ thủ tục đề nghị cấp trên công nhận xã Mường Báng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019./.

• Văn Xôm, Đài TT-TH huyện