• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2019
 • Thời gian đăng: 25/12/2019 04:13:32 PM
 • Chiều ngày 24/12, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Nội vụ và các cơ quan trong khối dân vận. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
 • HN-T-NG-K-T-C-NG-T-C-D-N-V-N-2019.jpg

  Quang cảnh hội nghị

  Năm 2019, các cơ quan, đơn vị trong khối đã thực hiện tương đối tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, Ban Dân vận, UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện đề ra chương trình phối hợp, thống nhất hành động, xác định rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có nhiều cách làm hay mang lại hiệu quả thiết thực, nhất là công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên mở rộng các mô hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, hiến đất, góp ngày công lao động chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội được thực hiện có hiệu quả.

  Tuy nhiên, việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, các cơ quan, đơn vị trong khối còn một số hạn chế: Việc nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của nhân dân có lúc, có nơi chưa kịp thời; tình trạng tranh chấp đất đai, nguồn nước còn xảy ra. Công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới có nơi, có lúc hiệu quả chưa cao; một bộ phận nhân dân chưa thực sự vươn lên thoát nghèo; công tác vệ sinh môi trường ở một số khu dân cư chưa đảm bảo, nhất là các khu dân cư ở xa trung tâm huyện. Một số tập quán lạc hậu chậm được khắc phục và đổi mới.

  Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị trong Khối Đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và tập trung chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, trọng tâm là các văn bản chỉ đạo của Đảng các cấp về đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2020. Tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói - giảm nghèo bền vững. Quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán của dân tộc. Phối hợp, làm tốt công tác nắm tình hình cơ sở, nắm tình hình di cư tự do, hoạt động tuyên truyền đạo trái pháp luật, tranh chấp đất đai…Thực hiện tốt vai trò giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217-QĐ/TW và Quyết định số 218 - QĐ/TW; phối hợp làm tốt công tác nắm tình hình cơ sở, nắm dư luận xã hội trước, trong và sau đại hội Đảng các cấp.

 • Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy
 • Các tin khác:
  Ngành GD&ĐT huyện, tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ, nhân dịp kỷ niệm 67 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
  Dừng triển khai kiểm tra liên ngành “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại địa bàn huyện Tủa Chùa
  Phiên họp thứ 4: Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
  Tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVTập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Thị trấn Tủa Chùa Họp khẩn trong đêm triển khai về công tác phòng chống Covid-19
  CHUNG TAY THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
  Huyện Tủa Chùa: Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid 19 khọp khẩn trong đêm
  Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND thị trấn Tủa Chùa nhiệm kỳ 2021-2026.
  Phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa
  1-10 of 1118<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Thư viện Video
 • Đảng bộ huyện Tủa Chùa dấu ấn một nhiệm kỳ
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử