• Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10, khóa XII và Chỉ thị 35-CT/TW của Đảng bộ xã Mường Đun
  • Thời gian đăng: 24/09/2019 07:33:42 AM
  • Sáng ngày 23/9, Đảng bộ xã Mường Đun đã tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; các cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã Mường Đun. Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Ủy viên Ban Chấp hành huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị.
  • B-CHHN.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe Thường trực Đảng ủy xã quán triệt về các nội dung chính của Nghị quyết Trung ương 10 khóa XII như: Đề cương Báo cáo chính trị; Đề cương Báo cáo 10 năm thực hiện Cương lĩnh 2011; Đề cương Báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 - 2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; Đề cương Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng. Phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị.

Để đạt được mục đích, yêu cầu đã được xác định trong Kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã đã đề ra, đồng chí Nguyễn Cao Cường yêu cầu các đồng chí tham dự Hội nghị tập trung tiếp thu những nội dung quan trọng đã được truyền đạt để tổ chức triển khai thực hiện.

• Hoàng Thị Bích - UBND xã Mường Đun