• Hội doanh nghiệp tỉnh Điện Biên trao 350 áo ấm cho học sinh xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 04/12/2019 09:48:35 AM
  • Chiều ngày 03/12, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao áo ấm cho học sinh trên địa bàn xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa. Dự buổi lễ trao quà có Đ/c Hoàng Tuyết Ban UVBTV Huyện ủy – phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, cấp ủy chính quyền xã Sín Chải cùng các thày cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã.
  • hung41219.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy – phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện Hội doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, cấp ủy chính quyền xã Sín Chải trao áo ấm cho các em học sinh

Với chủ đề “Đông ấm áp - Cùng em đến trường”, tại đây hội doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng 350 áo ấm cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS.Phát biểu tại lễ trao quà chương trình “Đông ấm áp - Cùng em đến trường”, đại diện hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên mong muốn những món quà này sẽ giúp các em có một mùa đông ấp áp. Đồng thời, động viên các thầy cô giáo và các cháu học sinh cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Đây là một trong những chương trình mà Hiệp hội Doanh nghiệp Điện Biên tổ chức để hưởng ứng thông điệp hướng về địa bàn vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn như xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện