• Học tập, quán triệt nội dung kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII
  • Thời gian đăng: 11/11/2019 08:26:05 AM
  • Chiều 07/11/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tham dự cuộc họp trực tuyến do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức về Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).
  • Tham dự cuộc họp có đồng chí Đồng Xuân Sỹ, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Anh-1-7-11.jpg

Viện trưởng VKSND tỉnh Phan Văn Kỷ truyền đạt nội dung chính của Hội nghị lần thứ 11 khóa XII thông qua các điểm cầu truyền hình trực tuyến

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Kỷ, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã chủ trì và truyền đạt nội dung chính của Hội nghị lần thứ 11khóa XII. Theo đó, từ ngày 07/10/2019 đến ngày 12/10/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thảo luận, cho ý kiến về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2020; và một số vấn đề quan trọng khác.

Anh-2-7-11.jpg

VKSND huyện chú ý lắng nghe những truyền đạt của đ/c Viện trưởng VKSND tỉnh

Đồng chí Phan Văn Kỷ nhấn mạnh, các nội dung Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) là những nội dung quan trọng và có tính chiến lược, vì vậy, từng đồng chí cần chủ động nghiên cứu sâu. Trên cơ sở đó, từng cán bộ vận dụng tốt vào chức trách, nhiệm vụ, bổ sung chỉ tiêu, nội dung chương trình, kế hoạch cấp mình, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh từ thực tiễn đặt ra; đồng thời thông báo, tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, triển khai thực hiện tốt nghị quyết.

• Thu Hiền, VKSND huyện