• Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi
  • Thời gian đăng: 17/04/2019 08:08:52 AM
  • Trong thời gian vừa qua, trên địa huyện Tủa Chùa đã xảy ra dịch tả lợn Châu Phi, phát huy vai trò xung kích của thanh niên để tham gia góp phần khống chế bệnh dịch tả lợn Châu Phi, tránh gây thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân hiểu rõ về Dịch tả lợn Châu Phi, mức độ nguy hiểm, biện pháp xử lý; phối hợp tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và nhân dân không tham gia buôn bán, vận chuyển trái phép động vật, lợn cảnh mini… bằng nhiều hình thức như tuyên truyền miệng, qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, các trang mạng xã hội.

HUETL1.jpg

Cán bộ Đoàn xã Mường Đun tuyên tuyền phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi tại thôn Pá Ỏ

HUETL2.jpg

Đoàn xã Huổi Só thành lập đội thanh niên tình nguyện đi tuyên truyền tại các thôn, bản