• Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy
  • Thời gian đăng: 11/11/2019 08:17:43 AM
  • Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2019 và Quyết định số 5473-QĐ/TU ngày 16-10-2019 của Tỉnh ủy, sáng ngày 07-11-2019 Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 23-5-2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nhiệm vụ quốc phóng, an ninh giai đoạn 2016-2020.
  • Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng đoàn công bố Quyết định số 5473-QĐ/TU ngày 16-10-2019 của Tỉnh ủy, kế hoạch kiểm tra và lịch công tác của Đoàn kiểm tra tại huyện Tủa Chùa; theo đó, Đoàn sẽ làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa và tiến hành xác minh tại một số Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh.

1-o-n-KT111119.jpg

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua dự thảo báo cáo tự kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 23-5-2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh giai đoạn 2016-2020.

Theo chương trình làm việc, chiều ngày 08-10-2019 Đoàn kiểm tra làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy thống qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra và thống nhất với Ban Thường vụ Huyện ủy một số nội dung trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành kết luận kiểm tra đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa./.

• Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy