• Đoàn đại biểu huyện Tủa Chùa dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Điện Biên lần thứ V.
  • Thời gian đăng: 25/09/2020 11:57:46 AM
  • Trong 2 ngày 24, 25/9/2020, tại trung tâm Hội nghị tỉnh. UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Điện Biên lần thứ V. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Sơn - Uỷ viên trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng trung ương, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, các đồng chí ủy viên BTV tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và 346 đại biểu điển hình tiên tiến được lựa chọn từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện Tủa Chùa có 15 đại biểu là các đồng chí Thường trực huyện ủy và các điển hình tiên tiến của huyện.
  • dat111.jpg
    Toàn cảnh đại hội
     Phiên trù bị đại hội chiều ngày 24/9 đã thông qua chương trình đại hội, bầu đoàn chủ tịch đại hội gồm 7 đồng chí, thư ký đại hội gồm 2 đồng chí và bầu 12 đại biểu tham dự đại hội thi đua yêu nước toàn quốc.
    dat22.jpg
    Ảnh 2. Các tập thể, cá nhân nhận Huân chương lao động.
    Phiên chính thức diễn ra sáng ngày 25/9 và được truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh truyền hình tỉnh với các nội dung chủ yếu là đánh giá phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025; vinh danh, trao tặng Huân chương lao động của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể cá nhân; nghe Chủ tịch UBND tỉnh phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025./.
  • Quốc Đạt, VP