• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 14/11/2019 09:05:45 AM
  • Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và chi bộ nhà trường, ngày 12/11/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng tổ chức hướng dẫn cho 30 đoàn viên tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020.
  • CONGHDDV2.jpg

CONGHDDV1.jpg

CONGHDDV3.jpg

Hoạt động Hướng dẫn đoàn viên tham gia cuộc thi của Đoàn trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020 do Trung ương Đoàn tổ chức (thông tin chi tiết truy cập website www.tuhaovietnam.edu.vn) với mục đích cụ thể hóa chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030”, đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015 – 2020” của Thủ tướng Chính phủ, đề án “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên giai đoạn 2013 – 2020” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê học lịch sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là hoạt động thiết thực của đoàn viên, học sinh khối THPT, TTGDNN-GDTX kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

• Đặng Tiến Công – Huyện Đoàn Tủa Chùa