• Đại hội Chi bộ Điện lực Tủa Chùa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 30/03/2020 10:25:57 PM
  • Chiều ngày 27/3/2020, Chi bộ Điện lực Tủa Chùa tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy dự và chỉ đạo đại hội.
  • Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Điện lực Tủa Chùa đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện và cơ bản hoàn thành nghị quyết đại hội lần thứ III đề ra và đạt được những kết quả quan trọng như: làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức trong đơn vị; quán triệt triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu về điện sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của các doanh nghiệp, tập thể, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn và phục tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương; sản lượng điện thương phẩm luôn đạt và vượt kế hoạch được giao hàng năm. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã cử 01 đồng chí tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị, 03 đồng chí đào tạo trình độ đại học. Công tác xây dựng, phát triển Đảng được tập trung chỉ đạo, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 05 đảng viên mới và đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy chuyển Đảng chính thức cho 03 đảng viên dự bị.

dung303201.jpg

dung303202.jpg

Một số hình ảnh tại Đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Điện lực Tủa Chùa đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Bình giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lưu Quốc Khánh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Điện lực Tủa Chùa khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 với 10 mục tiêu cụ thể.

• Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy