• Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2022
  • Thời gian đăng: 27/03/2020 07:47:54 AM
  • Chiều ngày 25/3, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện dự, chỉ đạo Đại hội.
  • Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủycó 05 đảng viên chính thức, mới được thành lập ngày 22/11/2019 (trước đây các đảng viên của đơn vị thuộc Chi bộ khối Đảng). Từ năm 2015 đến nay, Ban Tổ chức Huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy trong việc đánh giá, xắp xếp cán bộ thuộc diện quản lý, cụ thể: Thông báo bổ nhiệm 10 đồng chí; điều động, bổ nhiệm 62 đồng chí; thông báo bổ nhiệm lại 31 đồng chí; chỉ định 38 ủy viên Ban chấp hành đảng bộ trực thuộc, 08 Bí thư, 09 Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc. Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, tham mưu cử 97 cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, 44 công chức cấp xã đi học trung cấp lý luận chính trị tại tỉnh, 228 cán bộ, công chức, viên chức học trung cấp lý luận chính trị tại huyện, 20 cán bộ, công chức học cao cấp lý luận chính trị. Đề nghị Ban Thường vụ cho ý kiến và kết nạp 655 đảng viên, chuyển Đảng chính thức cho 789 đảng viên dự bị. Phối hợp với các cơ quan liên quan tham mưu làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; thẩm tra 65 hồ sơ cán bộ giúp cho việc quy hoạch, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW 4 (Khóa XI, khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến” “Tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Ban Tổ chức đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ kịp thời tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy các nội dung theo chức năng, nhiệm vụ; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

dung273201.jpg

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ

Nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ Ban Tổ chức phấn đấu 100% đảng viên được xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy các nhiệm vụ thuộc chức năng, nhiệm vụ của ban trước mắt là làm tốt công  tác tham mưu cho cấp ủy trong việc rà soát, chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025./.

dung273202.jpg

Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội