• Công trình thanh niên trong năm học 2019-2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 14/11/2019 09:11:02 AM
  • Năm học 2019-2020, Đoàn trường THPT Tủa Chùa đăng ký và thực hiện công trình thanh niên “Giữ gìn vệ sinh, cảnh quan Sân Vận động huyện Tủa Chùa”.
  • Sân vận động huyện Tủa Chùa tọa lạc tại vị trí trung tâm của thị trấn Tủa Chùa, là nơi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của huyện cũng như của thị trấn Tủa Chùa. Bên cạnh đó, hàng ngày Sân Vận động huyện cũng là địa điểm lý tưởng cho trẻ em và nhân dân thị trấn Tủa Chùa thư giãn, đi bộ, vui chơi … Vì là nơi diễn ra nhiều hoạt động với sự tham gia của nhiều người trong ngày nên việc cảnh quan ở nơi đây cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi việc xả rác bừa bãi, bụi bẩn, đồ chơi bị hỏng … Trước thực trạng đó và với tinh thần thanh niên tình nguyện, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Tủa Chùa đã xin chủ trương, ý kiến của chi bộ nhà trường và Ban Thường vụ Đoàn huyện về việc đăng ký và thực hiện công trình thanh niên năm học 2019-2020: “Giữ gìn vệ sinh, cảnh quan Sân Vận động huyện Tủa Chùa”. Công trình thanh niên thực hiện các nội dung: Định kỳ vào thứ 3 và thứ 6 trong tuần Đoàn trường dọn vệ sinh, đảm bảo cảnh quan Sân Vận động huyện Tủa Chùa sạch sẽ; thường xuyên bảo vệ, tu sửa các đồ dùng đồ chơi trong khuôn viên Sân Vận động huyện Tủa Chùa.

CONGVS1.jpg

CONGVS2.jpg

CONGVS3.jpg

Đoàn viên, thanh niên Đoàn trường THPT Tủa Chùa vệ sinh, dọn rác tại Sân Vận động huyện Tủa Chùa trong tuần 11

Công trình thanh niên của Đoàn trường THPT Tủa Chùa đã thực hiện được 12 tuần (tính từ đầu năm học), công trình đã góp phần xây dựng thị trấn Tủa Chùa trở thành đô thị văn minh, đồng thời khẳng định được vị trí, vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyện bảo vệ môi trường./.

• Đặng Tiến Công – Huyện Đoàn Tủa Chùa