• Chuẩn bị khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX
  • Thời gian đăng: 29/06/2020 11:06:02 AM
  • Theo Thông báo của HĐND huyện, Kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XX sẽ diễn ra trong 02 ngày từ ngày 09-10/7/2020. Tại kỳ họp sẽ xem xét 18 báo cáo do TT. HĐND, UBND, các ban của HĐND và các cơ quan đơn vị liên quan trình, trong đó có 16 báo cáo thường kỳ và 02 báo cáo chuyên đề; xem xét và thông qua 09 nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND huyện trình.
  • dat296201.jpg

Thường trực HĐND huyện họp để thống nhất nội dung chương trình, kỳ họp

Để chuẩn bị tốt nội dung chương trình kỳ họp, trong thời gian từ ngày 10-24/6/2020, các Tổ đại biểu HĐND và các đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp để thông báo nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp; tham vấn cử tri về những vấn đề được HĐND huyện xem xét thông qua, đồng thời tổng hợp tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan xem xét trả lời, giải quyết theo quy định.

Ngoài ra, tại Kỳ họp cũng sẽ tiến hành thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và những vấn đề đang được đại biểu và cử tri quan tâm./.

• Quốc Đạt - VP