• Các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện, sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19
  • Thời gian đăng: 22/02/2021 09:07:51 AM
  • Từ ngày 18/02/2021 đến hết ngày 20/02/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành lập các đoàn kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán và việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại tại các cơ sở giáo dục trực thuộc.
  • truong222211.jpg

truong222212.jpg

Công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại một số cơ sở giáo dục

Qua kiểm tra, cho thấy các cơ sở giáo dục đã thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp; chuẩn bị nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt; nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng…; phương án bảo đảm an toàn cho giáo viên, người lao động và học sinh khi đi học trở lại (từ ngày 22/02/2021) theo quy định. Khi tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại, Phòng GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục trực thuộc chủ động triển khai kế hoạch dạy bù cho học sinh, đảm bảo nội dung chương trình giáo dục và kế hoạch thời gian năm học phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và tình hình dịch bệnh tại địa phương; tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn học sinh thực hiện quy trình phòng, chống dịch COVID-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT