• Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy
  • Thời gian đăng: 07/04/2019 09:24:32 PM
  • Chiều ngày 04/4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác tổ chức đảng dành cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
  • luat1111.jpg

Toàn cảnh buổi bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác tổ chức đảng dành cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy

Tham gia lớp học có gần 60 học viên là Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; cán bộ phụ trách công tác tổ chức Đảng. Sau 3 ngày (02-04/4/2019), học viên tham gia lớp Bồi dưỡng được tiếp thu những nội dung cơ bản như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Công tác phát triển đảng viên (Kết nạp, chuyển chính thức); Triển khai hướng dẫn thực hiện Công văn số 650- CV/HU của Huyện ủy Tủa Chùa ngày 22/1/2019 V/v thu, nộp hồ sơ, lý lịch của người xin vào đảng và đảng viên mới; Công văn số 530- CV/HU của Huyện ủy Tủa Chùa ngày 19/7/2018 V/v Kết nạp đảng viên và chuyển chính thức cho đảng viên dự bị đúng thời gian quy định;Công văn số 88-CV/BTC của Ban Tổ chức Huyện ủy Tủa Chùa ngày 02/11/2017 V/v sửa đổi mẫu biểu đề nghị kết nạp, chuyển chính thức và bổ sung tài liệu vào hồ sơ đảng viên; Công tác giới thiệu chuyển sinh hoạt đảng; Hướng dẫn đề nghị làm thẻ đảng, tặng huy hiệu đảng...

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Điển, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, đồng thời yêu cầu các học viên áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã được tiếp thu vào tình hình thực tế tại Chi bộ, Đảng bộ mình, đồng thời khắc phục những hạn chế trong quá trình hoạt động tại cơ sở.

Thông qua lớp học, các học viên đã nắm vững được kiến thức, nghiệp vụ công tác tổ chức đảng, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, Nghị quyết của Đảng, phục vụ công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

• Nguyễn Luật, Trung tâm BDCT