• Bế mạc Giải Cầu lông truyền thống ngành GD&ĐT huyện, chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019
  • Thời gian đăng: 13/11/2019 07:45:02 AM
  • Chiều ngày 10/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức bế mạc Giải Cầu lông truyền thống chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).
  • TRUONGCL1.jpg

TRUONGCL2.jpg

Hình ảnh trận chung kết nội dung đôi nam, đôi nữ

Sau 02 ngày tranh tài của 32 đôi (19 đôi nam và 13 đôi nữ) với 65 trận đấu diễn ra sôi động, kịch tính với sự cổ vũ hết mình của khán giả, giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đôi nam Trường PTDTBT TH Mường Báng số 1, giải Nhì cho đôi nam Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng, đồng giải Ba cho 2 đôi nam Văn phòng GD&ĐT; trao giải Nhất cho đôi nữ Trường PTDTBT TH Mường Báng số 1, giải Nhì cho đôi nữ Trường PTDTBT TH Sính Phình số 1, đồng giải Ba cho đôi nữ Trường TH Thị Trấn và Trường MN Xá Nhè.

TRUONGCL3.png

TRUONGCL4.png

BTC trao thưởng cho các đôi vợt đoạt giải

Giải đấu đã khẳng định các đơn vị tham dự gải đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, chiến thuật, chất lượng chuyên môn cho các trận đấu ngay từ vòng bảng; các vận động viên của các đội đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đem đến cho người hâm mộ những đường cầu đẹp, những trận đấu đỉnh cao, kịch tính và hấp dẫn. Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đội, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT