• Bắt đối tượng dùng súng tự chế bắn con trai và chống người thi hành công vụ
  • Thời gian đăng: 26/11/2019 08:33:35 AM
  • Ngày 21/1/2019, Công an huyện Tủa Chùa đã tạm giữ đối tượng Thào A Lồng, sinh năm 1966, trú tại thôn Nhè Sua Háng, xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên về các hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ. Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 21/11/2019, Lồng dùng súng hơi cồn tự chế bắn bị thương con trai là Thào A Tinh trú cùng thôn. Sau khi các cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường để làm nhiệm vụ thì Lồng không hợp tác, cố thủ ở trong nhà. Chính quyền địa phương đã vận động, thuyết phục nhưng Lồng vẫn không hợp tác, bắn bị thương 01 người dân và có hành vi chống người thi hành công vụ. Hiện đối tượng đã bị tạm giữ đề điều tra xác minh làm rõ sự việc.

-nh-s-ng-h-i-c-n.jpg

Súng hơi cồn tự chế và các đồ vật khác thu tại hiện trường vụ việc