• Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên thăm, làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 30/10/2019 08:37:00 AM
  • Thực hiện chương trình công tác tháng 10/2019, chiều ngày 25/10/2019, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Điện Biên do đồng chí Phạm Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Điện Biên làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Tủa Chùa.
  • Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện trao đổi về tình hình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của 2 huyện trong thời gian vừa qua; những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đặc biệt là việc lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng.

dunglvhdb1.jpg

dunglvhdb3.jpg

dunglvhdb4.jpg

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Điện Biên với Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Tủa Chùa

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 địa phương, các ngành của 2 huyện tập trung trao đổi kinh nghiệm về lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, nhân rộng các mô hình phát triển sản xuất nông nghiệp; thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP; công tác quản lý các hoạt động tôn giáo; việc xây dựng mô hình "dòng họ bình yên"....

Cũng trong chương trình làm việc, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Điện Biên tới thăm một số mô hình phát triển sản xuất trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

• Đặng Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy