• 65 học viên tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2019
  • Thời gian đăng: 05/11/2019 04:12:50 PM
  • Sáng 05/11, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2019. Tới dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức theo Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 18/10/2019 của UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo, ban dân vận Huyện ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng 65 học viên.
  • HUNGQPDT42019.jpg

Đ/c Lý Công Hồng, Phó chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng – an ninh huyện khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 5 đến ngày 8/11/2019), các học viên đối tượng 4 sẽ được nghiên cứu, học tập 7 chuyên đề cơ bản về: đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới; nội dung cơ bản của Luật quốc phòng an ninh, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Dân quân tự vệ, Pháp lệnh dự bị động viên, biển Việt Nam… Ngoài việc tiếp thu các chuyên đề, học viên sẽ được thông báo thời sự, tình hình an ninh chính trị, thảo luận, nghiên cứu và viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp bồi, nhằm giúp học viên nắm vững thêm những nội dung chủ yếu về đường lối quan điểm của Đảng, pháp luật Nhà nước về lĩnh vực quốc phòng an ninh, sẵn sàng làm thất bại âm mưu chiến lược “diễn biến hoà bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện