• 11 cá nhân của huyện Tủa Chùa có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam được nhận tặng kỷ niệm Chương " Vì thế hệ trẻ"
  • Thời gian đăng: 17/01/2020 07:07:13 AM
  • Chiều ngày 16/01/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa đã tiến hành trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • hjue17120.jpg

Lãnh đạo Huyện đoàn Tủa Chùa thừa ủy quyền trao Kỷ niệm chương “Vì thể hệ trẻ” cho các cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam

Kỷ niệm chương “Vì thể hệ trẻ”- Phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tặng hoặc truy tặng cho cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam. Năm 2019 có 11 đồng chí là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Hội đồng nhân dân, cơ quan, ngành các cấp và cán bộ Đoàn chuyên trách cơ sở nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu xuất sắc có thành tích trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Đặc biệt, năm 2019, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan ban ngành, đoàn thể các cấp thì tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp huyện Tủa Chùa tiếp tục có nhiều thành công, dấu ấn trong các hoạt động phối hợp để cùng hướng đến mục tiêu chung là giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ hài hòa về đức, trí, thể, mỹ và xây dựng môi trường lành mạnh, tạo điều kiện để thế hệ trẻ học tập, rèn luyện phấn đấu, trưởng thành.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa