• 01 thiếu nhi huyện Tủa Chùa vinh dự dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020
  • Thời gian đăng: 29/10/2020 08:07:40 AM
  • Từ 24 – 25/10 tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020 với chủ đề 'Hoa thơm dâng Bác', tuyên dương thành tích của các cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc giai đoạn 2015 - 2020. Huyện Tủa Chùa vinh dự có 01 đại biểu thiếu nhi dự Đại hội.
  • hue2910201.jpg

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên gặp mặt đoàn đaij biểu trước khi về tham dự Đại hội

hue2910202.jpg

Em Oàng Chung Ban – đại biểu thiếu nhi tiêu biểu huyện Tủa Chùa dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc (đứng thứ 3 từ trái sang)

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020, có 344 đại biểu là những đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học, năng khiếu nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, thể thao, các tấm gương bản lĩnh vượt khó, chia sẻ với cộng đồng. Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên có 4 đại biểu, trong đó huyện Tủa Chùa có 01 thiếu nhi tiêu biểu dự Đại hội là em Oàng Chung Ban – Học sinh lớp 6a, trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa.  Đây là các đại biểu thiếu nhi tiêu biểu, đã tự hào tiếp bước cha anh, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, cố gắng phấn đấu và luôn biết chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa