• Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2018)
  • Thời gian đăng: 09/05/2018 07:43:38 AM
  • Sáng ngày 7/5, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện đã long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018).
  • Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Tại Nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, nhân dân đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”./.

a1.bmp

a2.bmp

a3.bmp

a4.bmp