• Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Mường Chà tham quan, học tập mô hình phát triển du lịch tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 14/03/2024 03:32:46 PM
  • Ngày 13/3/2024, đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Mường Chà do đồng chí Trần Cao Cường – Bí thư Huyện ủy huyện Mường Chà làm trưởng đoàn công tác đã có buổi tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch tại huyện Tủa Chùa.

20240313_134521.jpg

20240313_162520.jpg

Một số hình ảnh đoàn công tác tham quan mô hình du lịch trên địa bàn huyện Tủa Chùa

Tại huyện Tủa Chùa, đoàn công tác đã đến thăm, khảo sát một số mô hình phát triển du lịch trên địa bàn như: Mô hình phát triển du lịch tại xã Xá Nhè; mô hình phát triển cây chè tại thôn Hấu Chua, xã Sín Chải và mô hình phát triển du lịch tại thôn Tả Phìn, xã Tả Phìn. Tại các mô hình tham quan, các đại biểu được giới thiệu tổng quan về du lịch của huyện Tủa Chùa; về đặc điểm, tình hình hoạt động của điểm Du lịch; về công tác tổ chức, quản lý, kinh phí, nội dung, phương thức hoạt động, những kinh nghiệm hay trong thực hiện mô hình Du lịch.

Thông qua chuyến tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác phát triển du lịch là dịp để huyện Tủa Chùa với huyện Mường Chà tiếp tục xây dựng các mối quan hệ hợp tác, trao đổi trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới,  từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho Nhân dân./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH